Hệ thống micro Forum 6000 của hãng RCF - Italy

HỆ THỐNG MICROPHONE KỸ THUẬT SỐ FORUM 6000 của RCF - ITALY
Forum 6000 CU

DMU 6100 là bộ điều khiển trung tâm của hệ thống cho phép kết nối trực tiếp đến 60 bộ micro trên hai đường dây hoặc có khả năng mở rộng lên tới 240 bộ mic với phương thức xếp chồng (starcking). Các công cụ cụ thể có sẵn trên DM 6100 để kiểm tra đúng dây và hoạt động của hệ thống để giúp cài đặt và bảo trì. Trạng thái hiện có trên màn hình LCD, bao gồm cả lời khuyên của loại bàn giao tiếp được kết nối. Từ bảng điều khiển phía trước màn hình LCD đơn vị chính, các nút chức năng và đèn LED giúp người lắp đặt và người sử dụng điều chỉnh tất cả các thông số, chức năng khai báo, tăng giảm độ nhạy micro, volume, số mic được bật đồng thời và nhiều tính năng đa dạng khác.

RCF Forum 6000


Micro DMS 6410 với phím bâm điều khiển có sẵn; thông qua các thiết bị chuyển mạch DIP, bạn có thể cấu hình nó như là Chủ tịch, Đại biểu hoặc Phiên dịch. Một tính năng có sẵn của RCF Forum 6000 là Hệ thống có một cơ sở tích hợp ngôn ngữ tích hợp; đồng thời hoặc liên tục Nghe bản dịch đã đạt được bằng cách sử dụng ổ cắm tai nghe có sẵn trên mỗi bộ micro.
Các bàn giao tiếp được cấu hình như một thông dịch viên có thể là một hoặc hai, liên kết với các đầu nối RJ dành riêng trên máy chính DMU 6100. Các thông dịch viên sử dụng micrô điều khiển và ổ cắm cho tai nghe. Nói lệnh từ từ có sẵn và bật đèn LED lên micrô đang hoạt động. Khi cấu hình 'Delegate Console' có nút micrô và tắt tiếng, trong 'Chế độ Chủ tịch' hệ thống cung cấp các nút đàm thoại và ưu tiên, nếu được đẩy cùng nhau, hãy hủy bỏ micro đang hoạt động trên hệ thống để ghi đè các mục đích.
Các nút đàm phán của Chủ tịch và Chủ tịch là các nút thông minh hoạt động như PTT hoặc PTL (push to lock) tương ứng với áp suất dài hoặc ngắn của các nút. Trên tổng thống giữ một chuông báo động có thể được liên kết với một kích hoạt ưu tiên của nút ưu tiên Chủ tịch; âm thanh chuông cũng có thể được kích hoạt thông qua các đầu cuối có sẵn trên bảng phía sau của đơn vị chủ. Chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi một microphone siêu âm có cổ ngỗng chuyên nghiệp, theo phiên bản được gắn trực tiếp vào chân đế (cài đặt cố định) hoặc cắm vào một đầu nối XLR (thuê / xách tay) và một loa có độ phân giải cao nam châm neodymium. Kiểm soát âm lượng được điều chỉnh bằng các nút nhấn.

Sản phẩm có xuất xứ Italy và sản xuất tại Italy.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây