Microphone cổ ngỗng hội thảo RCF Forum 3000 - Italy Microphone cổ ngỗng hội thảo RCF Forum 3000 - Italy S000090 RCF Số lượng: 1 cái


  •  
  • Microphone cổ ngỗng hội thảo RCF Forum 3000 - Italy


Hệ thống microphone RCF Forum 3000

* Micro chủ tọa - MMS 3405P
MMS 3405P có hai nút: nút latched để cho phép micro ở chế độ hỗn hợp lựa chọn micro chủ tọa/đại biểu và một nút nhấn tạm thời để micro hoạt động ở chế độ ưu tiên trên các micro ủy nhiệm, giữ cho đến khi nút đã được phát hành. Chức năng này cho phép chủ tịch kiểm soát tuyệt đối bài phát biểu. Mỗi nút được hoàn thành với một chỉ thị LED, sáng khi được nhấn. Hơn nữa, microphone có đèn LED bật sáng khi micro đang hoạt động. Micro chủ tỏa cóc cần mic dài 46 cm gắn trên bàn điều khiển, loại micro cardioid, với đầu dò chất lượng cao thu nhỏ cho phép gia cố âm thanh tốt trong các phòng có kích thước nhỏ mà không cần thêm hệ thống gia cố âm thanh.Hai hoặc nhiều hơn MMS 3405P có thể được cascaded bằng cách giữ ưu tiên cascaded ưu tiên, hơn so với bảo quản các tùy chọn ngôn ngữ tùy chọn hỗn hợp MMS 3405P được nối trực tiếp tới đầu vào dành cho thiết bị MMU 3100 bằng cáp CAT 5FTP được cung cấp.

*Microphone Đại biểu - MMS 3404D
Micro đại biểu MMS 3404D có nút "latched" để cho phép micro ở chế độ hỗn hợp với các chế độ chủ tọa/đại biểu khi đang hoạt động (nếu không có nút ưu tiên đã được nhấn vào thiết lập của chủ tịch). Nút được hoàn thành với chỉ thị LED, sáng khi được nhấn. Hơn nữa, microphone đại biểu có đèn LED bật sáng khi micro đang hoạt động. Micro đại biểu có cần micro dài 46 cm gắn, loại mciro cardioid, với đầu dò chất lượng cao thu nhỏ cho phép gia cố âm thanh tốt trong các phòng có kích thước nhỏ mà không cần thêm hệ thống gia cố âm thanh. MMS 3404D được cascaded trực tiếp đến một hoặc cả hai đầu vào có sẵn trên MMS 3405P, bằng cáp CAT 5FTP cung cấp.

* Bộ điều khiển trung tâm - MMU 3100
MMU3100 bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để thiết lập cuộc họp cho tối đa 80 bộ micro.Ghi đầu ra và đầu vào phát lại cũng có sẵn, cùng với một đầu vào và đầu ra chuyên dụng cho các giao diện hệ thống hội thảo chuyên nghiệp.Đơn vị có thể cung cấp 80W cho đầu ra 100V hoặc 70V để kết nối các loa gia cường âm thanh bổ sung có trong phòng. Một đầu ra cấp dây cũng có sẵn, cho liên kết đến một hệ thống gia cố âm thanh độc lập.Điều khiển người dùng được đặt trên bảng điều khiển phía trước và bao gồm các cấp độ thể tích cho đầu vào và đầu ra được cung cấp, hướng đến các loa gia cường được tích hợp trong mỗi bảng điều khiển micrô và các đầu nối trực tiếp ra bộ khuếch đại.Hai thiết bị MMU 3100 có thể được liên kết qua cổng dành riêng, để mở rộng số lượng micrô đại biểu lên tới 160 micro.

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây