Microphone cổ ngỗng hội thảo RCF Forum 3000 - Italy

Dòng Forum 3000 là dòng micro hội thảo phổ biến của hãng RCF - Italy, thiết kế đơn giản, dễ dùng và ổn định cho các phòng hội nghị lớn và họp thường xuyên. Giá phù hợp với thị trường Việt Nam, chất lượng Italy.

Microphone cổ ngỗng kỹ thuật số RCF Forum 9000

Hệ thống microphone cổ ngỗng cao cấp Forum 9000 - made in Italy

 

Micro kỹ thuật số - RCF Forum 6000 made in Italy

Forum 6000 - Made in Italy
DMU 6100 là bộ điều khiển trung tâm của hệ thống cho phép kết nối trực tiếp đến 60 bộ micro trên hai đường dây hoặc có khả năng mở rộng lên tới 240 bộ mic với phương thức xếp chồng (starcking). Các công cụ cụ thể có sẵn trên DM 6100 để kiểm tra đúng dây và hoạt động của hệ thống để giúp cài đặt và bảo trì. Trạng thái hiện có trên màn hình LCD, bao gồm cả lời khuyên của loại bàn giao tiếp được kết nối. Từ bảng điều khiển phía trước màn hình LCD đơn vị chính, các nút chức năng và đèn LED giúp người lắp đặt và người sử dụng điều chỉnh tất cả các thông số, chức năng khai báo, tăng giảm độ nhạy micro, volume, số mic được bật đồng thời và nhiều tính năng đa dạng khác.

RCF Forum 6000


Micro DMS 6410 với phím bâm điều khiển có sẵn; thông qua các thiết bị chuyển mạch DIP, bạn có thể cấu hình nó như là Chủ tịch, Đại biểu hoặc Phiên dịch. Một tính năng có sẵn của RCF Forum 6000 là Hệ thống có một cơ sở tích hợp ngôn ngữ tích hợp; đồng thời hoặc liên tục Nghe bản dịch đã đạt được bằng cách sử dụng ổ cắm tai nghe có sẵn trên mỗi bộ micro.
Các bàn giao tiếp được cấu hình như một thông dịch viên có thể là một hoặc hai, liên kết với các đầu nối RJ dành riêng trên máy chính DMU 6100. Các thông dịch viên sử dụng micrô điều khiển và ổ cắm cho tai nghe. Nói lệnh từ từ có sẵn và bật đèn LED lên micrô đang hoạt động. Khi cấu hình 'Delegate Console' có nút micrô và tắt tiếng, trong 'Chế độ Chủ tịch' hệ thống cung cấp các nút đàm thoại và ưu tiên, nếu được đẩy cùng nhau, hãy hủy bỏ micro đang hoạt động trên hệ thống để ghi đè các mục đích.
Các nút đàm phán của Chủ tịch và Chủ tịch là các nút thông minh hoạt động như PTT hoặc PTL (push to lock) tương ứng với áp suất dài hoặc ngắn của các nút. Trên tổng thống giữ một chuông báo động có thể được liên kết với một kích hoạt ưu tiên của nút ưu tiên Chủ tịch; âm thanh chuông cũng có thể được kích hoạt thông qua các đầu cuối có sẵn trên bảng phía sau của đơn vị chủ. Chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi một microphone siêu âm có cổ ngỗng chuyên nghiệp, theo phiên bản được gắn trực tiếp vào chân đế (cài đặt cố định) hoặc cắm vào một đầu nối XLR (thuê / xách tay) và một loa có độ phân giải cao nam châm neodymium. Kiểm soát âm lượng được điều chỉnh bằng các nút nhấn.
 

Bộ điều khiển trung tâm cho phiên dịch beyerdynamic SIS 123

Bộ điều khiển mô-đun SIS 123 có thể quản lý tối đa là 12 trạm thông dịch viên cho phép dịch sang 12 ngôn ngữ. các cơ sở phiên bản của bộ điều khiển được trang bị với một kênh ban đầu và 4 kênh tiếng nước ngoài. Với hai mô-đun bổ sung,  mỗi với 4 kênh đầu ra, hệ thống có thể được mở rộng đến 8 hoặc 12 kênh tiếng nước ngoài. Các trạm dịch viên là kết nối với các loại cáp thông thường tiêu chuẩn mạng (Cat.5) hoặc loại cáp đặc biệt. Bộ điều khiển SIS được cấu hình thông qua tích hợp 5,5 "chạm vào màn hình hoặc một phần mềm Windows tùy chọn *.

Bộ điều khiển trung tâm Orbis CU

Bộ điều khiển trung tâm Orbis CU

Orbis CU cho phép các microphone có thể được kết nối theo dạng 2 line hoặc theo vòng lặp, Kết nối tối đa 100 microphone ở chế độ không dự phòng (50 microphone trên mỗi line) hoặc tối đa 50 microphone ở chế độ dự phòng

Bộ micro dành cho chủ tọa beyerdynamic Orbis MU 43

Bộ micro dành cho chủ tọa beyerdynamic Orbis MU 43 
Tích hợp loa ngoài, cổng tai nghe có thể điều chỉnh âm lượng. Đầu nối RJ-45. Đã bao gồm mic cổ ngỗng 500mm

Bộ micro dành cho đại biểu beyerdynamic Orbis MU 41

Bộ micro dành cho đại biểu beyerdynamic Orbis MU 41
Tích hợp loa ngoài, cổng tai nghe có thể điều chỉnh âm lượng. Đầu nối RJ-45. Đã bao gồm mic cổ ngỗng 500mm.

Micro dành cho đại biểu Orbis MU-21

Orbis MU-21 Thiết kế hiện đài, hài hòa với vật liệu chế tạo chất lượng cao,Cáp kết nối: Sử dụng tiêu chuẩn cáp CAT5. Hệ thống Orbis truyền tín hiệu âm thanh, dữ liệu điều khiển và nguồn điện trên cùng 1 sợi cáp. Cáp kết nối tới các microphone có thể được đặt từ đằng sau hoặc từ bên dưới để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây