Thiết bị chia sẻ nội dung không dây

ShareLink® Pro 500 là thiết bị hỗ trợ trình chiếu có dây và không dây cho phép mọi người trình bày nội dung từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh trên màn hình. Nó có công nghệ tiên tiến hỗ trợ hiển thị đồng thời tối đa bốn thiết bị, bao gồm một thiết bị kết nối HDMI.

Giải pháp video tracking cho truyền hình hội nghị

Chức năng quan trọng và nổi bật của hệ thống tích hợp cho hội trường. Chức năng được hiểu như sau: Khi một đại biểu nhấn nút trên micro cho phát biểu, camera truyền hình tự động chọn đại biểu và hiển thị tới hệ thống Truyền hình hội nghị và tới hệ thống hiển thị phòng họp. Việc thực hiện hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của người vận hành.

MGP 462 Pro

Extron MGP 462 Pro là một bộ xử lí cho phép hiển thị 2 hình ảnh trên một màn hình  ở độ phận giải cao. Chế độ full HDCP luôn được đảm bảo ở tất cả cổng HDMI input và outout giúp hình ảnh luôn đạt độ nét cao nhất.

Extron M59-6

Hiệu suất cao hơn so với cáp mini độ phân giải cao, linh hoạt hơn so với cáp RG59, Extron M59-6 cung cấp sự lý tưởng cho các ứng dụng dùng tín hiệu composite, S-video, component, HDTV, RGsB, RGBS, và RGBHV.

Extron ShareLink 200

Extron ShareLink 200 Wireless Collaboration Gateway cho phép người dùng có thể trình chiếu nội dung từ thiết bị cá nhân lên màn hình hiển thị, giúp phòng họp thực sự trở thành một không gian tương tác.

Quantum Connect

Quantum® Connect là một thiết bị xử lí hình ảnh chất lượng cao cho ứng dụng videowall. Quantum Connect là một giải pháp lí tưởng cho các videowall cỡ trung bình từ 2 đến 14 màn hình.

Extron SM 3

Extron SM 3 SpeedMount® Surface Mount Speaker là một loa nhỏ gọn, được cấp bằng sáng chế về giấu lắp hệ thống. Loa có dải tần số từ 75 Hz đến 18 kHz. 

Extron TLP Pro 720T

Extron TLP Pro 720T là một màn cảm ứng LCD 7″ với độ phân giải cao. Như mọi sản phẩm TouchLink® Pro khác, thiết bị này cung cấp những tính năng mới đi kèm với bộ nhớ cao. Không chỉ vậy Power over Ethernet – PoE cho phép thiết bị có thể lấy điện và điều khiển thông qua một dây Ethernet

Extron TLP Pro 1020T

Extron TLP Pro 1020T là một màn cảm ứng LCD 10″ với độ phân giải cao. Như mọi sản phẩm TouchLink® Pro khác, thiết bị này cung cấp những tính năng mới đi kèm với bộ nhớ cao. Không chỉ vậy Power over Ethernet – PoE cho phép thiết bị có thể lấy điện và điều khiển thông qua một dây Ethernet

Extron IPCP Pro 350

Extron IPCP Pro 350 là một bộ xử lí đa năng hiệu suất cao được thiết kế để điều khiển hệ thống AV trong các ứng dụng cỡ trung bình.

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP & VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.

Giải pháp điều khiển thông minh cho phòng họp của Extron

Giải pháp điều khiển thông minh cho phòng họp của Extron

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây