Giải pháp điều khiển thông minh cho phòng họp của Extron Giải pháp điều khiển thông minh cho phòng họp của Extron S000022 TÍCH HỢP HỆ THỐNG AV - EXTRON Số lượng: 0 cái


  •  
  • Giải pháp điều khiển thông minh cho phòng họp của Extron


to


Extron, nhà sản xuất bảng điều khiển cảm ứng  hàng đầu thế giới các hệ thống tự động hóa và điều khiển bằng bảng cảm ứng, công nghệ tiên tiến của Extron đang định nghĩa lại cách mọi người làm việc và sinh sống. Cung cấp các giải pháp tích hợp điều khiển âm thanh, hình ảnh, máy tính, IP và các hệ thống môi trường, Extron sắp xếp hợp lý các công nghệ sử dụng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trong phòng họp của công ty, phòng hội nghị, lớp học, thính phòng, và trong nhà của họ.

Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng Extron cho các ứng dụng:

Kinh doanh, Phòng họp, Phòng hội nghị, Trung tâm đào tạo

Sảnh tòa nhà, Biển quảng cáo kỹ thuật số, Phòng học, Thính phòng

Điều khiển tòa nhà

Điều khiển thiết bị âm thanh hình ảnh

Kiểm soát mọi thiết bị từ đầu đĩa DVD, máy chiếu, đầu ghi, máy ảnh tài liệu và nhiều hơn nữa từ một bảng cảm ứng. Các thiết bị được khởi động, các thiết lập được lựa chọn và các phương tiện truyền thông được hiển thị tự động với một nút bấm cảm ứng được lập trình sẵn trên bảng.

Công cụ trình bày

Các công cụ hợp tác và  trình bày của chúng tôi tạo cho bài thuyết trình đa phương tiện (âm thanh hình ảnh, dữ liệu) và các cuộc họp hội nghị từ xa trở nên đơn giản và chuyên nghiệp. Với một máy quay video và hình ảnh được hiển thị trên bảng cảm ứng cho phép bạn dễ dàng điều khiển buổi hội thảo; Cùng với khả năng tương tác bạn có thể chú thích trực tiếp bằng bút hình ảnh được hiển thị trên bảng cảm ứng và sau đó được hiển thị trên một màn plasma, LCD hoặc máy chiếu

Quản lý từ xa

Với hệ thống điều khiển tiên tiến hàng đầu thế giới như là nền tảng của chúng tôi, Extron đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý cơ sở và giám đốc công nghệ thông tin đang tìm kiếm để theo dõi và quản lý một loạt các thiết bị của tổ chức. Cho dù đó là một phòng đơn hoặc toàn bộ tòa nhà, trên một khuôn viên hoặc một mạng lưới toàn cầu, Extron cung cấp giải pháp kiểm soát tập trung các thiết bị âm thanh và hình, camera an ninh, ánh sáng và nhiệt độ môi trường.

Điều khiển rèm, rèm che và màn hình

Không thể nhìn thấy hình ảnh của bài thuyết trình bởi vì ánh sáng chói từ cửa sổ? Không cần phải ngắt lời trình bày của bạn để tìm công tắc trên tường để giảm màu, với màn cửa Extron, sắc thái màu sắc và màn chiếu sẽ được điều khiển tự động từ bảng điều khiển cảm ứng.

Chiếu sáng điều khiển

Thiết lập các chức năng điều khiển chiếu sáng trong phòng, theo một khu vực hoặc toàn bộ một cơ sở. Chỉ một nút nhấn đơn giản có thể tạo ra điểm nhấn kiến ​​trúc, ánh sáng hữu ích, tăng cường hội nghị truyền hình và nhiều hơn nữa. Extron mang dải sản phẩm toàn diện nhất cho ứng dụng của người sử dụng để chiếu sáng thương mại và kiểm soát mờ, cộng với khả năng theo dõi từ xa, quản lý và kiểm soát các tòa nhà trên các mạng IP tiêu chuẩn.

Kiểm soát môi trường

Nhiệt độ có thể được điều chỉnh tự động dựa trên thời gian trong ngày hoặc sử dụng phòng. Phòng có được một nhiệt độ phù hợp sau khi trình chiếu một thời gian hoặc phòng đủ người, các thiết lập có thể thay đổi ngay từ bảng cảm ứng của bạn.

Extron đã phát triển vượt xa hệ thông bảng cảm ứng và kiểm soát, trở thành công cụ toàn diện để kiểm soát, quản lý và trình bày thông tin. Kiểm soát và tự động hóa đèn, màn cửa, màn hình, máy điều hòa nhiệt độ và thiết bị AV-tất cả từ một bảng cảm ứng dễ dàng sử dụng trực quan, từ xa hoặc bàn phím tùy chỉnh. Extron kiểm soát tất cả để bạn có thể tập trung vào cuộc họp của bạn.

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: giải pháp, thông minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây