Ứng dụng quảng cáo số trong trường học Ứng dụng quảng cáo số trong trường học S000032 QUẢNG CÁO SỐ Số lượng: 0 cái


  •  
  • Ứng dụng quảng cáo số trong trường học


Digital Advertising
 

Trường học từ trước đến nay vẫn luôn được xem như là một nơi tạo ra sự phát triển và thúc đẩy sáng tạo, thường đóng vai trò như một nơi tiên phong trong việc thử nghiệm các công nghệ mới. Với việc thay thế các bảng thông báo tĩnh, giải pháp kỹ thuật số CAYIN cho phép nhà trường có thể hiển thị nội dung đa phương tiện ngay lập tức và quản lí toàn bộ nội dung một cách hiệu quả bằng Internet. Công nghệ này giúp thay đổi hình ảnh của trường học theo một cách hoàn toàn khác, hơn thế nữa nó còn có thể sử dụng các nội dung đa phương tiện và mạng lưới công nghệ tiên tiến để thiết lập một kênh riêng cho học sinh, giáo viên và khách tới thăm có thể tương tác với nhau một cách hiệu quả hơn.

IPTV

 

Thông tin đa dạng

Màn hình tại các cửa trước phòng học, dọc hành lang, bên cạnh cầu thang, và một số nơi khác như cửa thang máy có thể truyền tải các thông tin về môn học hoặc các tin tức khác như lịch thi, thời khóa biểu, thông báo, hội thảo, lời chào, các hoạt động hoặc các lời chào đến khách tới thăm.

iptv

 

Phát video trực tiếp

Admin có thể cho phát các video hướng dẫn, video thể thao, game, các buổi hội thảo đến tất cả các màn hình trong trường.

Thông tin tương tác

Học sinh hoặc khách thăm quan có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến trường tại các màn hình hiển thị ví dụ như : bản đồ, các văn phòng, các khu phòng học v.v….

iptv

Thông tin về các hội thảo

Màn hình bên ngoài phòng họp, phòng hội thảo có thể hiển thị thời gian thuê hằng ngày, các sự kiện, hội nghị và các thông tin liên quan

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây