CISCO BE6000 CISCO BE6000 S000016 CISCO Số lượng: 0 cái


  •  
  • CISCO BE6000


Các thành phần giải pháp: Các tính năng và lợi ích
           Giải pháp cung cấp cho người dùng hình ảnh, âm thanh chất lượng cao nhất, cho phép các nhân viên có thể làm việc di động, nhắn tin, hội nghị tức thời và tăng cường sự cộng tác. Tất cả các tính năng trên được kết nối trên một nền tảng tích hợp duy nhất. Giải pháp này cung cấp khả năng giao tiếp cốt lõi mà doanh nghiệp cần cho sự hợp tác cải thiện trên toàn chuỗi giá trị của họ.    
            
 

             Kích hoạt công nghệ ảo hóa, giải pháp truyền thông hợp nhất Cisco BE 6000 nhiều ứng dụng cộng tác trong một giải pháp được tích hợp sẵn cho phép doanh nghiệp cỡ vừa giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) và tăng lợi suất trên đầu tư (ROI) thông qua kiến trúc linh hoạt của nó mà phát triển với nhu cầu kinh doanh.

            Cisco 6000 Business Edition (BE6000) cung cấp đầy đủ tính năng, thông tin liên lạc dịch vụ cộng tác cấp doanh nghiệp. Được xây dựng trên kiến trúc truyền thông hợp nhất hàng đầu thế giới của Cisco, các giải pháp 6000 BE tự hào có một loạt các ứng dụng có sẵn cho phép các doanh nghiệp xây dựng một giải pháp đáp ứng nhu cầu hợp tác cụ thể.
Nền tảng của Cisco BE 6000 được xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hóa Cisco Hệ thống Điện toán hợp nhất (Cisco UCS®) ™ , được thiết kế cho hiệu suất và mật độ trên một loạt các khối lượng công việc kinh doanh. Cisco C220 M3 Rack Server gói hiệu suất cao UCS và tăng hiệu quả năng lượng của các bộ xử lý Xeon E5- 2600 của Intel trong một 1 đơn vị -rack ( 1RU ) yếu tố hình thức và có sẵn trong hai tùy chọn cấu hình cho 6000 BE:
Máy chủ mật độ trung: Hỗ trợ tối đa bốn ứng dụng cộng tác và một ứng dụng quản lý

             Máy chủ mật độ cao : Hỗ trợ tối đa tám ứng dụng cộng tác và một máy chủ ứng dụng quản lý được chuẩn bị sẵn sàng cho việc sử dụng , với ảo hóa cài đặt sẵn hypervisor và cài đặt sẵn các ứng dụng , sẵn sàng để cài đặt. Chi tiết cụ thể của tất cả các thành phần BE 6000 có sẵn tại các liên kết được cung cấp trong phần sau. 

Kết quả hình ảnh cho be6000 cisco vietnam


     
           ng dụng nền tảng
Các ứng dụng sau đây thường được sử dụng với nhau để cung cấp những tính năng cốt lõi thống nhất thông tin liên lạc của 6000 theBusiness Edition.

            Cisco Unified Communications Manager là công cụ xử lý cuộc gọi của Cisco BE 6000, mở rộng các tính năng thoại và video cho các thiết bị mạng như điện thoại IP, thiết bị đầu cuối TelePresence, thiết bị phương tiện truyền thông, cổng, và các ứng dụng đa phương tiện. Tin nhắn tức thời tích hợp đầy đủ các dịch vụ và bao gồm cả video. Dịch vụ bổ sung như hội nghị đa phương tiện, trung tâm liên lạc hợp tác, và các hệ thống phản ứng đa phương tiện tương tác có thể được thực hiện thông qua điện thoại Quản lý Truyền thông mở giao diện lập trình ứng dụng Hợp nhất của Cisco (API).

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây