Extron DMP 128 Extron DMP 128 S000059 EXTRON Số lượng: 0 cái


  •  
  • Extron DMP 128


Với phần mềm DSP Configurator™ đơn giản và trực quan giúp việc thiết lập DMP 128 được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Với một cổng âm thanh kỹ thuật số cho phép 2 thiết bị DMP  128 có thể liên kết được với nhau nhằm mở rộng khả năng quản lí đầu vào, đầu ra và tăng khả năng định tuyến tín hiệu âm thanh. DMP 128 là giải pháp lí tưởng cho việc thuyết trình và hội thảo trong các phòng họp, phòng xử án và các trung tâm hội nghị.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

The Extron DMP 128 là một bộ trộn âm thanh 12×8 với các tính năng như hòa âm tự động, triệt vọng, âm thanh mạng và POTS analog phone. Dòng sản phẩm DMP 128 cung cấp một cấu hình để tiếp cận với DSP nhằm đơn giản hóa việc trộn, định tuyến và tối ưu hóa âm thanh cho phòng họp hội nghị truyền hình. Với phần mềm DSP Configurator™ đơn giản và trực quan giúp việc thiết lập DMP 128 được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Với một cổng âm thanh kỹ thuật số cho phép 2 thiết bị DMP  128 có thể liên kết được với nhau nhằm mở rộng khả năng quản lí đầu vào, đầu ra và tăng khả năng định tuyến tín hiệu âm thanh. DMP 128 là giải pháp lí tưởng cho việc thuyết trình và hội thảo trong các phòng họp, phòng xử án và các trung tâm hội nghị.

ProDSP

ProDSP là thiết kế độc quyền của extron, sử dụng công nghệ DSP 64 bit nhằm mở rộng phạm vi âm thanh mà vẫn giữ được hiệu suất cao. ProDSP sử dụng âm thanh phòng thu 24 bit để chuyển đổi tần số âm thanh lên đến 48 kHz. ProDSP có đầy đủ công cụ cần thiết để có một cấu hình cho toàn bộ hệ thống như : control level, dynamics, filters, delay, ducking, loudness, và feedback suppression.

Dễ dàng sử dụng phần mềm DSP Configurator

Sức mạnh của ProDSP rất dễ dàng được khai thác với phần mềm DSP configurator. Màn hình sẽ được bố trí linh hoạt các công cụ xử lí tín hiệu âm thanh kĩ thuật số bao gồm level control, dynamics, filters, delay, ducking, loudness, feedback suppression, và matrix mixing. Người thiết kế có thể nhanh chóng có được bản chụp của toàn bộ hệ thống âm thanh, bao gồm cả việc định tuyến và xử lí

Định tuyến linh hoạt với DMP 128

DMP 128 gồm 12 đầu vào và 8 cổng ra. Các đầu vào có thể được ma trận tự động trộn với một cổng bất kì trong 8 cổng ra để cho ra tín hiệu âm thanh tương ứng. Ngoài ra, 12 đầu vào có thể định tuyến đến một trong 8 cổng ảo để cho phép xử lí các đầu vào cùng nhau như một nhóm. Nếu muốn, các tín hiệu đầu vào có thể tự động trộn với tín hiệu đang được xử lí hoặc thông qua bằng cách hòa âm tự động. Tính năng trộn tín hiệu và định tuyến linh hoạt bên trong DMP 128 cho phép người thiết kế có thể tao ra chương trình quản lí tín hiệu đơn giản hay phức tạp phù hợp với yêu cầu của hệ thống.

Mở rộng khả năng định tuyến với 2 bộ xử lí DMP 128

Một port mở rộng cho phép 2 model DMP 128 bất kì có thể liên kết với nhau thông qua một dây CAT 6. Điều này cho phép 8 cổng thực và 8 cổng ảo có thể truyền và nhận dữ liệu giữa các thiết bị để lên đến 16 bus ra và 16 bus vào. Mỗi bus sẽ mang tín hiệu âm thanh độ phân giải cao 24‑bit/48 kHz trong DMP 128. Khả năng mở rộng 16×16 I/O cho phép người thiết kế có thể tạo ra âm thanh và kịch bản phù hợp với 2 bộ xử lí DMP 128. Các port mở rộng cũng có sẵn trên ma trận chuyển mạch Extron DTP CrossPoint® 84. Điều này cho phép hệ thống DTP có  thêm đầu vào, khả năng triệt vọng, hòa âm tự động, tối ưu hóa âm thanh với thiết bị DMP 128.

Automixer

The DMP 128 có tính năng tự động trộn và chia sẻ chế độ quản lí lên đến 8 nhóm đối với tín hiệu microphone. Người dùng có thể tinh chỉnh thông số, tín hiệu, thời gian cho mỗi kênh. Điều này cho phép tinh chỉnh để tránh “cắt nhỏ” các đặc tính âm thanh của hệ thống automixer truyền thống khi một mic bị tắt. Mức âm thanh của hệ thống sẽ tự động giảm đi một nửa khi số lượng mic tăng lên gấp đôi, điều này giảm thiểu việc thay đổi mức âm thanh tổng thể và chống khả năng bị lặp âm thanh.

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây