Loa âm trần SF 26CT Mới

SF 26CT là loa âm trần hai dải, công suất 64W, hoạt động ở chế độ 8 ohm hoặc 70/100 volt. SF 26CT cung cấp dải tần số rộng hơn và mượt mà hơn từ 65 Hz đến 22 kHz và được thiết kế với độ phủ 111 ° đảm bảo chất lương âm thanh của phòng họp.

Loa âm trần TIC801

Loa âm trần TIC801 là loại loa 2 dải, công suất xử lý (8Ω) 5-120W. Loa thiết kế và sản xuất bởi hãng Beale Street Audio của Mỹ. Loa được thiết kế hiện đại, trang nhã phù hợp với mọi không gian phòng họp. Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến được cấp bằng sáng chế Sonic Vortex cho trải nghiêm âm thanh chân thực, rõ ràng, nâng cao hiệu suất của loa, đồng thời không làm phát tán âm sang phòng bên cạnh phía sau loa.

Loa âm trần IC6-MB

Loa âm trần IC6-MB là loại loa 2 dải, công suất xử lý 5-120W. Loa thiết kế và sản xuất bởi hãng Beale Street Audio của Mỹ. Loa được thiết kế hiện đại, trang nhã phù hợp với mọi không gian phòng họp. Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến Sonic Vortex cho trải nghiêm âm thanh chân thực, rõ ràng, nâng cao hiệu suất của loa.

 

Amplifier

Thiết bị âm ly công suất của hãng Beale street audio với chủng loại đa dạng, thiết kế hiện đại phù hợp với các hệ thống âm thanh quy mô nhỏ đến hệ thống âm thanh quy mô lớn.

Loa cột 3 way phòng hội nghị chuyên nghiệp

RCF MQ100L - Loa cột toàn dài cho phòng hội nghị chuyên nghiệp

RCF - bàn trộn âm thanh

RCF Mixer Digital và Analog

Amply công suất

RCF với 2 loại Amply kèm trộn âm và Amply công suất

RCF Loa hội nghị

RCF - Hệ thống loa cột và loa hộp 

Extron DMP 128

The Extron DMP 128 là một bộ trộn âm thanh 12×8 với các tính năng như hòa âm tự động, triệt vọng, âm thanh mạng và POTS analog phone. Dòng sản phẩm DMP 128 cung cấp một cấu hình để tiếp cận với DSP nhằm đơn giản hóa việc trộn, định tuyến và tối ưu hóa âm thanh cho phòng họp hội nghị truyền hình.

Extron XPA 2004

Extron XTRA™ Series XPA 2004 là một bộ khuếch đại âm thanh, thiết kế tiên tiến, mang lại hiệu quả cao cho phòng họp. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây