Loa 2 dải HD 10-A MK4 liền công suất - made in Italy

Loa 2 dải HD 10-A MK4 liền công suất được thiết kế bởi hãng RCF của Italy. Bộ khuếch đại 800 watt tích hợp cho trải nghiệm âm thanh rõ ràng, tuyệt vời và SPL tối đa lên đến 128 decibel.

Loa Line array liền công suất HDL 20-A - made in Italy

Loa Line array liền công suất HDL 20-A được thiết kế bởi hãng RCF của Italy. Việc xử lý tích hợp và giảm bớt cáp kết nối giúp việc lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời nhờ kích thước nhỏ gọn giúp việc vận chuyển dễ dàng.
 

Loa 2 dải HD 32-A MK4 liền công suất - made in Italy

Loa 2 dải HD 32-A MK4 liền công suất được thiết kế bởi hãng RCF của Italy. Loa giúp nâng cao hiệu suất với một bộ chuyển đổi hoàn toàn mới, cải thiện chất lượng âm thanh với bộ xử lý FiRPHASE mang tính cách mạng và đổi mới thiết kế lưới tản nhiệt để tôn lên dáng vẻ chuyên nghiệp

Loa hai dải TT 2-A liền công suất - made in Italy

Loa hai dải TT 2-A liền công suất được thiết kế bởi hãng RCF của Italy. Loa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các sự kiện cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Loa siêu trầm liền công suất HDL 38 AS - made in Italy

Loa siêu trầm liền công suất HDL 38 AS được thiết kế bởi hãng RCF của Italy. Loa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các sự kiện có quy mô vừa đến lớn, cả trong nhà lẫn ngoài trời.
 

Loa Line array 2 dải liền công suất HDL 30A - made in Italy

Loa Line array 2 dải liền công suất HDL 30A được thiết kế bởi hãng RCF của Italy. Loa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các sự kiện có quy mô vừa đến lớn, cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Loa cột 3 way phòng hội nghị chuyên nghiệp

RCF MQ100L - Loa cột toàn dài cho phòng hội nghị chuyên nghiệp

RCF - bàn trộn âm thanh

RCF Mixer Digital và Analog

Amply công suất

RCF với 2 loại Amply kèm trộn âm và Amply công suất

RCF Loa hội nghị

RCF - Hệ thống loa cột và loa hộp 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây