Giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện biển số

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện biển số.
Chúng tôi SEPVN cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát kết hợp tính năng nhận diện biển số. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa chi phí đầu tư.Cùng với đó, sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Eocortex sẽ đảm bảo cho khách hàng được cung cấp các sản phẩm chính hãng, được cam kết hỗ trợ lâu dài.
Nhận diện biển số
Mục đích: Kiểm soát , quản lý xe vào/ra, từ đó cho phép hoặc cấm các xe vào/ra bãi đỗ hoặc khu vực cấm.
Với  tính năng nhận diện biển số, bạn có thể thêm biển số vào cơ sở dữ liệu, tạo danh sách “đen” và “trắng”. Từ đó kiểm soát việc nâng hạ barrie cho phép xe vào/ra. Bạn có thể tìm kiếm biển số xe trong kho dữ liệu theo ngày, giờ. Tải dữ liệu lên ở định dạng XLS hoặc CSV.
Eocortex bienso

Đảm bảo tự động tiếp nhận các phương tiện có quyền vào và kiểm soát thời gian phương tiện đó ở lại trong bãi đỗ. Ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của các phương tiện tại các khu vực cấm.
Ứng dụng: tại các toà nhà, trung tâm thương mại, trường học, công ty…….Nhận diện biển số xe_công ty SEPVN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây