Giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt
Chúng tôi SEPVN cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa chi phí đầu tư.Cùng với đó, sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Eocortex sẽ đảm bảo cho khách hàng được cung cấp các sản phẩm chính hãng, được cam kết hỗ trợ lâu dài.
Nhận diện khuôn mặt
Tính năng nhận diện khuôn mặt được tạo ra với mục đích nhận diện khuôn mặt tự động ,hình ảnh được chụp trực tiếp từ camera. Việc nhận diện được thực hiện bằng cách so sánh hình ảnh được chụp từ camera với hình ảnh trong cơ sở dữ liệu đã được tạo trước đó.
Tính năng này cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt cao, có thể sử dụng cùng với  hệ thống kiểm soát khu vực, cảnh báo khi ai đó di chuyển vào khu vực cấm. Càng nhiều dữ liệu hình ảnh thì khả năng nhận diện khuôn mặt càng chính xác.
Eocortex face recognition
Bạn có thể chia danh sách đối tượng thành các nhóm khác nhau ( ví dụ: theo chức vụ, quyền hạn..).Có thể thay đổi cơ sở dữ liệu đã tạo.
Tính năng nhận diện khuôn mặt cho bạn nhận diện khuôn mặt theo thời gian thực, lưu trữ các hình ảnh được chụp từ camera vào cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm gương mặt của ai đó từ cơ sở dữ liệu chỉ từ một bức ảnh của người đó.
Ứng dụng: tại sân bay, các toà nhà, nhà ga, trường học, bệnh viện….
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây