BookDrive Mark 2 BookDrive Mark 2 S000071 Atiz BookDrive Số lượng: 0 cái


  •  
  • BookDrive Mark 2


m12
THE BOOKDRIVE MARK 2

BookDrive Mark 2, là một bước cải tiến của dòng BookDrive Pro, là máy quét sách tốt nhất, lớn nhất bán chạy nhất thế giới, đã được sử dụng bởi hàng ngàn các tổ chức có uy tín và các thư viện trên toàn thế giới.
BookDrive Mark 2 là sản phẩm mới nhất, mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Từ nhiều năm nghiên cứu, sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia kỹ thuật, chúng tôi tạo ra những tính năng vượt trội so với những model cũ, hiệu suất và tính năng được cải thiện, đem lại  sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng sản phẩm
Được thiết kế tỉ mỉ và kiểm tra kỹ lưỡng, BookDrive Mark 2 được đánh dấu là sản phẩm số hoá đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất và nghiêm ngặt nhất.
lite and mk2

THE “V” SYSTEM GETS A MAJOR UPGRADE

 
m123
 
 
Tấm V tốt hơn, trống xước                                   Sử dụng linh hoạt cho những                                 V platen so light
                                                                                     cuốn sách dày                                                           
 
Tấm V ép thẳng được làm bằng một loại vật liệu chống trầy xước cao cấp, trong suốt và bền hơn so với kính, cho hình ảnh quét tốt hơn.
Được sản xuất bằng cách sử dụng kỹ thuật khác nhau, do đó nó cho phép bạn quét sâu hơn vào rãnhx
Tấm V mới tốt hơn và linh hoạt hơn, nó có thể điều chỉnh, thay đổi góc và mở ra ngoài .
Cơ chế tấm ép V mới cho phép người vận hành kiểm soát tốt hơn, để giảm thiểu các nguy cơ hỏng trong khi số hoá, đó là ánh sáng hoặc ngón tay, tấm ép di chuyển trên không và giữ nguyên vị trí mà bạn muốn.

 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây