Bao mat

Các giải pháp bảo mật mạng, an ninh thông tin

Thời đại ngày nay, chứng kiến sự phát triển thần tốc của internet cũng như các thiết bị công nghệ số. Sự phát triển này giúp các doanh nghiệp có thể lưu trữ hệ thống tin mật, cũng như thông tin và dữ liệu người dùng, khách hàng một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đi đôi với sự tiện lợi sẽ là những nguy hiểm tiềm ẩn từ các cuộc tấn công an ninh mạng, chính vì vậy các giải pháp bảo mật, phòng chống rủi ro an ninh thông tin ngày càng được chú trọng, quan tâm.

Giải pháp phòng họp không giấy tờ

Giải pháp phòng họp không giấy tờ

Phòng họp không giấy là phần mềm hỗ trợ tổ chức các cuộc họp theo phương thức truyền thống trên môi trường mạng nhằm nâng cao chất lượng các cuộc họp trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước ở các cấp, các ngành và các đơn vị khác. Loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng các tài liệu giấy trong kỳ họp, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang đến sự tiện lợi và cập nhật thông tin nhanh chóng theo thời gian thực

Networking wireless

Giải pháp Kết nối không dây

SEPVN xin hân hạnh giới thiệu với Quý Khách hệ thống vô tuyến trung kế radio trunking sẽ được trình bày sơ bộ dưới đây gồm 1 trạm (site), nhiều kênh (tùy thuộc sử dụng), sử dụng dải tần VHF/UHF (tùy theo môi trường và địa hình cụ thể). Motorola, Rohill, Icom là các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp viễn thông vô tuyến, thiết kế và triển khai các hệ thống vô tuyến trung kế công nghệ tiên tiến...

Giải pháp truyền thanh thông minh

Giải pháp truyền thanh thông minh

Giải pháp Truyền thanh thông minh ra đời nhằm giải quyết bài toán truyền thông thông tin giữa chính quyền và người dân các địa phương, cung cấp thông tin hữu ích về lợi ích, chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp, v.v.

Network Monitor

Giám sát hoạt động hệ thống mạng

WhatsUp Gold cho phép tìm kiếm các thiết bị trên mạng của bạn, giám sát các thiết bị, và thực hiện “hành động” dựa trên những thay đổi trạng thái thiết bị, do đó bạn có thể xác định lỗi mạng trước khi chúng trở thành thảm họa.

Giải pháp phòng họp thông minh

Giải pháp phòng họp thông minh

Phòng họp, văn phòng thông minh Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.

AI

Giải pháp Camera kết hợp trí tuệ nhân tạo AI

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ 4.0 và đặc biệt là xu hương kết nối vạn vật (IoT) thì ngành công nghệ camera giám sát củng liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giải pháp số hóa tài liệu

Giải pháp số hóa tài liệu

Số hóa dữ liệu lưu trữ là biện pháp tối ưu,với số hóa dữ liệu giúp giải quyết việc lưu trữ, truy xuất, chia sẻ hay tìm kiếm thông tin hết sức dễ dàng. Cắt giảm chi phí tối đa cho việc quản lý và không gian lưu trữ. Ngoài ra số hóa dữ liệu giúp chúng ta có thể chỉnh sửa và tái sử dụng tài liệu, linh hoạt trong việc chuyển đổi sang các dạng tài liệu số khác nhau.

Giải pháp Camera giao thông chụp và lưu giữ biển số thông minh

Giải pháp Camera giao thông chụp và lưu giữ biển số thông minh

Giải pháp camera giao thông giám sát phương tiện lưu thông trên đường bằng các chức năng như bắt tốc độ, sai làn, chụp và lưu giữ biển số tự động.

Giải pháp Camera kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên

Giải pháp Camera kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên.

Eocortex face recognition bia

Giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt

Eocortex bienso bia

Giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện biển số

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện biển số.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây