Giải pháp Camera kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên.

Chúng tôi SEPVN cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa chi phí đầu tư.Cùng với đó, sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Eocortex sẽ đảm bảo cho khách hàng được cung cấp các sản phẩm chính hãng, được cam kết hỗ trợ lâu dài.
Phát hiện đồ vật bỏ quên
Mục đích: Ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố,  loại bỏ các mối đe dọa đối với tính mạng và sức khỏe của người dân.
Giải pháp camera kết hợp tính năng phát hiện đồ vật bỏ quên cho phép bạn

  • Chỉ định khu vực cần tìm kiếm vật bị bỏ quên trên hình ảnh camera
  • Chỉ định khoảng thời gian một vật nào đó nằm trong khu vực chỉ định được coi là bị bỏ quên
Eocortex abandoned object detection
 

Khi một vật nằm trong khu vực chỉ định và vượt quá khoảng thời gian được chỉ định trước đó thì bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức tới màn hình, điện thoại hoặc e-mail.
Bạn không cần phải xem màn hình giám sát video 24 giờ một ngày. Thông qua việc sử dụng tính năng Phát hiện đồ vật bị bỏ quên, bạn có thể: ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố có thể xảy ra, kịp thời thông báo cho người dân trong khu vực nguy hiểm để sơ tán và cứu hộ sau đó, xác định người đã  bỏ quên đồ vật đó.
Như vậy, bạn có thể  giữ gìn tính mạng  và sức khỏe cho rất nhiều nhiều người, tránh mất mát tài sản nghiêm trọng. Loại bỏ âm mưu tấn công của những kẻ xấu.
Ứng dụng: tại sân bay, nhà ga, tàu điện ngầm, quảng trường…..

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây