Giải pháp phòng họp thông minh

Phòng họp, văn phòng thông minh Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.

Extron Electronics

Extron bắt đầu với một sản phẩm duy nhất vào năm 1983, và kể từ đó đã phát triển hàng ngàn giải pháp AV tiên tiến cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các thành phần AV làm việc với nhau như chuyển đổi tín hiệu, chuyển mạch và phân phối tín hiệu, và điều khiển toàn bộ hệ thống AV từ một giao diện duy nhất. Sản phẩm của chúng tôi cho phép truyền thông hiệu quả trong các môi trường cần thuyết trình chẳng hạn như phòng học, phòng họp, nhà thờ, giảng đường, và các trung tâm kiểm soát.
Các sản phẩm bao gồm các giao diện hình ảnh máy tính, chuyển mạch, phân phối, xử lý tín hiệu, các truyền dẫn độ phân giải cao và các sản phẩm âm thanh bao gồm loa, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, và các bộ khuếch đại.
Giải pháp điều khiển và quản lý tập trung các thiết bị phòng họp
Phòng họp tiêu chuẩn ngày nay bao gồm nhiều thiết bị hiện đại: Máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, màn hình, đầu DVD, thiết bị hội nghị truyền hình, âm thanh hội nghị v.v… Việc quản lý và điều khiển trở nên phức tạp đối với nhân viên hành chính quản lý phòng họp, với giải pháp điều khiển và quản lý tập trung của SEPVN., việc vận hành hệ thống sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống điều khiển thiết bị phòng họp của SEPVN bao gồm: một bộ điều khiển trung tâm, màn hình cảm ứng điều khiển hay bảng điều khiển với các phím bấm gắn tường. Tất cả các thao tác vận hành toàn bộ thiết bị như điều khiển âm thanh, tắt/bật máy chiếu, nâng hạ màn chiếu, lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, điều khiển ánh sáng v.v… được tập trung mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị điều khiển riêng lẻ.
Giải pháp

Doanh nghiệp
Phòng họp, phòng hội nghị, và các địa điểm khác của công ty
Chính phủ
Các tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương, các trung tâm hoạt động khẩn cấp, lắp đặt hàng không vũ trụ, và các cơ quan công cộng khác
Chăm sóc sức khỏe
Bệnh viện, trung tâm y tế, và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác
Phát thanh truyền hình
Hãng phim truyền hình, xưởng sản xuất phim, nhà cung cấp truyền hình cáp / vệ tinh, hệ thống truyền thông đa phương tiện di động, và các đài phát thanh
Giáo dục
Phòng học, giảng đường, và hội trường từ tiểu học đến đại học
Bán lẻ & Giải trí
Trung tâm mua sắm, nhà hàng, quảng cáo số và các địa điểm giải trí đa phương tiện
 

Các tính năng: 

– Kết nối đơn giản: Không cần phải tháo gỡ, đấu nối hay lắp đặt lại thiết bị.

– Giao diện điều khiển thân thiện, dễ dàng sử dụng: Các nút cảm ứng trên màn cảm ứng được thiết kế thân thiện, dễ dàng “chạm” bằng ngón tay.

– Hiển thị thông tin trạng thái hoạt động  thiết bị trên giao diện cảm ứng giúp dễ dàng quản lý thiết bị.

– Vận hành đơn giản, nhanh chóng: Chỉ với một nút bấm cảm ứng hệ thống sẵn sàng đi vào hoạt động. (Ví dụ: chọn phím THUYẾT TRÌNH toàn bộ phòng họp sẽ chuyển sang chế độ thuyết trình – tự động bật máy chiếu, hạ màn chiếu, khởi động cổng âm thanh hình ảnh sang trạng thái thuyết trình tương thích với máy tính, thiết lập trạng thái ánh sáng phù hợp v.v…)

Lợi ích:

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra.
– Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định.
– Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác
– Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét.
– Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

Các tính năng điều khiển:

– Điều khiển máy chiếu: tắt/bật, zoom/focus.

– Điều khiển âm lượng loa.

– Điều khiển màn chiếu: nâng hạ màn chiếu.

– Điều khiển màn hình: tắt/mở

– Điều khiển thiết bị hội nghị truyền hình.

– Lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, hoặc các nguồn khác.

– Điều khiển ánh sáng.

– Lập lịch hoạt động cho thiết bị thông qua phần mềm tại trung tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây